CMISTONE là một trong số ít những doanh nghiệp ở Việt Nam tiên phong “đi tắt, đón đầu và bắt kịp công nghệ” trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo cao cấp. Thay vì nhập khẩu đá nhân tạo của nước ngoài về để phân phối cho thị trường trong nước như hiện nay mà các doanh ghiệp khác vẫn làm. CMISTONE quyết tâm cho ra thị trường những dòng sản phẩm đá nhân tạo cao cấp của mình với nhiều bản sắc riêng và độc đáo.

Việc ứng dụng các thành tựu công nghệ mới, tiên tiến trong sản xuất đá nhân tạo nhằm tạo ra sản phẩm đá cao cấp thay thế cho các sản phẩm đá truyền thống hiện nay được công ty đặt lên làm mục tiêu hàng đầu trong định hướng phát triển của công ty dựa trên một nền tảng vững bền về lòng tin cậy của khách hàng đối với chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm.
 
Lựa chọn đá nhân tạo cho các công trình xây dựng đang là một lựa chọn thông minh và là xu hướng vật liệu mới trong các thiết kế nội thất hiện đại đối với đại đa số các kiến trúc sư nổi tiếng. Nó cho phép các kiến trúc sư “thỏa sức sáng tạo” bởi các đặc tính ưu việt đủ để “thách thức thời gian” của chính dòng sản phẩm được khẳng định bằng khẩu hiệu “Thỏa sức sáng tạo - Thách thức thời gian”  của Công ty hiện nay.
 
Thay đổi tư duy về sử dụng các sản phẩm đá cao cấp trong xây dựng, trang trí chắc chẵn sẽ mang đến sự kinh ngạc cho người tiêu dùng bởi sự cứng cáp, khỏe khắn nhưng không kèm phần uyển chuyển, linh hoạt đặc biệt đối với những không gian nội thất có những chi tiết uốn cong. Từ những không gian nội thất hiện đại, sang trọng của Châu Âu cho đến các không gian truyền thống mang đậm dấu ấn phong thủy của người Á Đông . . . đá nhân tạo cao cấp của CMISTONE luôn đáp ứng được yêu cầu đối với các mảng, khối nội thất rộng yêu cầu bởi các khổ đá tấm lớn, nguyên khối và liền mạch, đó sẽ là thứ không gì có thể thay thế được nếu so sánh với các sản phẩm đá tự nhiên.

Hầu hết các kiến trúc sư nổi tiếng của Việt Nam đã phải khẳng định: sản phẩm đá nhân tạo cao cấp của CMISTONE đúng là hàng “độc” trên thị trường hiện nay bởi sự đa dạng về mầu sắc, hoa văn, mẫu mã, chất lượng và đặc biệt là giá thành không cao hơn so với các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu hiện nay.
Thực sự, các sản phẩm đá nhân tạo cao cấp của CMISTONE không những đã, đang và sẽ làm “Gia tăng giá trị tài nguyên” cho người sử dụng mà còn mang đến cho các công trình kiến trúc Việt đậm chất thuần Việt.

0981333068